Tham gia Cộng đồng Thay đổi cuộc sống với Crypto cùng 110+ thành viên hướng tới mục tiêu Tự Do Tài Chính

Tìm hiểu thêm

I believe in GOD

Tao đã từng là thằng vô thần, ở độ tuổi khoảng từ 15-30.

Lý do tại sao ư? Đơn giản lắm. Vì nghèo.

Tao đã trải qua 1 cuộc sống vô cùng nghèo khổ. Tao thực sự muốn thoát cái nghèo. Tao làm đủ mọi cách nhưng đều không được, có cả cầu xin Chúa.

Tao nhìn vào những người xung quanh tao, họ cũng sống rất tốt, tin tưởng 100% vào Chúa của họ, nhưng cuộc đời họ vẫn khốn khổ…

Và với cái suy nghĩ trẻ con như thế, tao đã từng không tin vào Chúa…

Tao hiện tại đang 32 tuổi, và tao đã tin tưởng lại vào Chúa.

Chúa ở đây, không phải cụ thể là Chúa của 1 tôn giáo nào cả. Có thể hiểu là Chúa của Thiên Chúa giáo, là ông Phật bên đạo Phật, là Thánh Allah trong đạo Hồi, là ông Trời… tao tin hết.

Nhưng tao tin vào Chúa không phải để cầu xin. Mà để trò chuyện với Ngài.

Tao tin rằng Chúa cho tao được xuất hiện trên cõi đời này, không phải chỉ để làm 1 thằng đàn ông tầm thường. Đi làm công việc 8 tiếng/ngày? Tối về xem phim, nhậu nhẹt? Trả hoá đơn hàng tháng? Làm còng lưng tới già? Rồi chết? Tao thà chấp nhận một cái rủi ro lớn để có cơ hội đổi đời, thay vì sống 1 cuộc sống tầm thường như vậy.

Tao tin rằng những khó khăn, gian khổ, thất bại, đau đớn…mà tao phải chịu trong cuộc sống này, là do Ngài muốn thử thách tao. Nếu không bỏ cuộc, tao sẽ xứng đáng nhận được những phần thưởng to lớn.

Tao tin rằng mỗi khi đứng trước 1 “cơ hội” làm việc xấu mà không ai nhìn thấy, luôn có Chúa nhìn thằng vào tao. Và nếu tao bất chấp bỏ qua danh dự của 1 thằng đàn ông mà làm điều đó, Ngài sẽ trừng phạt tao.

Tao tin rằng mỗi khi tao lười biếng, than thở, đổ lỗi, không có kỉ luật,… Ngài cũng sẽ trừng phạt tao.

Chúa cho tao sống trên cõi đời này, để làm 1 thằng đàn ông mạnh mẽ, có giá trị với mọi người, biết yêu thương, có trách nhiệm…

Tao tin vào Chúa!

Follow me…