Tham gia Cộng đồng Thay đổi cuộc sống với Crypto cùng 110+ thành viên hướng tới mục tiêu Tự Do Tài Chính

Tìm hiểu thêm

Women are Born. Men are Made

Phụ nữ được sinh ra. Đàn ông phải xây dựng để trở thành.

Anh em có để ý, chỉ cần bước chân ra ngoài, quán ăn, tiệm cafe, siêu thị, trường học, công viên, … hay bất kì ngõ ngách nhỏ nào anh em cũng đều nhìn thấy rất nhiều PHỤ NỮ xinh đẹp.

Nhưng khi tìm những người ĐÀN ÔNG THÀNH CÔNG, sẽ không có mấy người.

Tại sao mình biết điều này? Đơn giản thôi.

  • Hãy thử so sánh số lượng đàn ông trong phòng GYM và trong quán nhậu cùng 1 thời điểm.
  • Hãy thử so sánh số lượng đàn ông có body khoẻ mạnh, so với những người có body ốm yếu, thừa cân.
  • Hãy thử so sánh số lượng view ở các nội dung về tư duy, phát triển bản thân, làm giàu.. so với lượng view của các nội dung về chơi game, gameshow…
  • Hãy thử so sánh số lượng đàn ông làm được từ $100.000, $1 triệu trở lên so với phần còn lại.

Điều này có ý nghĩa gì?

Đó là, khi anh em tập trung vào xây dựng phát triển bản thân có giá trị trước, anh em chính là một PHẦN THƯỞNG mà nhiều PHỤ NỮ sẽ mong muốn.

Phụ nữ từ khi sinh ra họ đã có giá trị. Đó là sắc đẹp và sự nữ tính. Họ không cần phải làm gì thêm. Và đàn ông khi lựa chọn 1 người phụ nữ làm vợ, chỉ cần như vậy là đủ.

Nhưng nếu là thằng đàn ông không có tiền, không có sự nghiệp, không có sức khoẻ, không có sự tự tin, không có kiến thức… ông bà ngày xưa thường sẽ nói “có chó nó thèm mày”. Thô nhưng thật.

Nhưng đó cũng là 1 cái thú vị khi làm 1 thằng đàn ông. Anh em có thể tự do xây dựng bản thân mình trở thành hình mẫu mà anh em mong muốn.

Đó là lý do tại sao đàn ông càng tăng thêm giá trị khi họ lớn tuổi, nếu tuổi trẻ họ tập trung vào việc xây dựng giá trị của bản thân, còn phụ nữ thì không. Sắc đẹp sẽ tàn phai theo năm tháng.

Vậy, nếu anh em là ĐÀN ÔNG ở độ tuổi từ 20-30, đừng đuổi theo con gái. Đây là giai đoạn anh em nên tập trung 100% vào việc phát triển xây dựng bản thân. Tập gym, học võ, học làm tiền, đầu tư, xây dựng các mối quan hệ, trải nghiệm thật nhiều,…

Khi đó, anh em chính là PHẦN THƯỞNG mà mọi phụ nữ đều mong muốn…