Tải về 50+ giao diện WordPress miễn phí, đẹp và mới nhất

Nếu coi Tên miền (domain) là số nhà, Hosting/VPS là diện tích của căn nhà, thì giao diện (themes) chính là phần trang trí, nội thất của căn nhà.

Khách hàng vào nhà (website của bạn), và họ có dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết được sắp xếp khoa học, trình bày bắt mắt không? Có tối ưu (responsive) với nhiều thiết bị khác nhau không? Themes chính là phần quyết định những điều này.

Với người mới bắt đầu, việc bỏ ra gần 1 triệu đồng để mua theme có vẻ còn khó khăn. Vì thế, bài này mình sẽ tổng hợp cho các bạn 50+ themes WordPress miễn phí tốt nhất để làm Website dạng blog, tin tức, tạp chí hay website bán hàng cũng được luôn nhé.

Lưu ý trước khi vào bài:

Themes miễn phí sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, nhưng về lâu dài, nó sẽ không tốt bằng các themes bản quyền, vì:

  • Themes miễn phí tùy biến sẽ hạn chế hơn, bạn sẽ khó tùy chỉnh, can thiệp nhiều vào themes được.
  • Thiết kế chuẩn SEO sẽ không tốt bằng các themes bản quyền.
  • Ít update sửa lỗi.
  • Bảo mật cũng không tốt bằng themes bản quyền.

Lời khuyên của mình: Bạn dùng themes miễn phí trong 3-6 tháng đầu tiên để làm quen, thành thạo với WordPress, sau đó nên cân nhắc đầu tư một themes bản quyền để sử dụng lâu dài.

Nếu bạn nào chưa biết cài đặt Website WordPress thì nên tìm hiểu 3 bài này trước:

Đừng quên lưu trang này lại (bấm Ctrl + D) để lần sau vào nhanh hơn nhé!

Tuyệt đối không xài các themes crack, share trôi nổi trên mạng mà không rõ nguồn gốc, vì rất dễ bị cài mã độc.

Trong quá trình tải về, cài đặt và chỉnh sửa, nếu gặp bất kì khó khăn nào, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ lại cho bạn ngay.

Và mình có bán Themes trên Mythemeshop Full bản quyền giá rẻ hơn 40% tại đây, anh em nào quan tâm thì xem nhé!

 

Beauty

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 52
Beauty

Beauty theme cung cấp cho bạn giao diện với các tính năng độc đáo, thiết kế bắt mắt, các yếu tố phong cách đẹp với bố cục tương thích với SEO. Nếu bạn đang xây dựng một Blog phong cách và thời trang thì Beauty theme chính là lựa chọn tốt cho bạn.

Link demo và download theme Beauty tại đây

Bridge

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 53
Bridge theme

Bridge thiết kế trang nhã có nhiều bố cục đẹp mắt, tốc độ tải nhanh, hiệu suất cao cùng với hệ thống quảng cáo được tối ưu hóa. Theme này phù hợp với nhiều ngách khác nhau như: viral, sức khỏe, công nghệ, tin tức, blog, thể thao …

Link demo và download theme tại đây

NewsToday

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 54
News Today theme

NewsToday thiết kế có nhiều tính năng mạnh mẽ với bố cục trang chủ và các bản demo tuyệt đẹp. NewsToday được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đây là Theme lý tưởng cho nhiều ngách như tin tức nóng, báo chí, chính trị, thể thao, game, công nghệ, du lịch …

Link demo và download theme tại đây

Viral

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 55
Viral theme

Viral theme có thiết kế bắt mắt và được định hình phong cách riêng nhằm xác định cách site trending, viral được tạo ra như thế nào. Với Layout, carousel, và galleries đẹp mắt, kiểu chữ sắc nét, tùy biến mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra một website đa dạng, ưng ý.

Link demo và download theme tại đây

BloggingBox

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 56

Blogging là một wordpress theme có khả năng responsive trên mọi thiết bị, được thiết kế cho các blogger build site có nhiều nội dung. Nhờ HTML5, CSS3 và các tùy chỉnh widgets, mà việc build một blog cho riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm hay quảng cáo sẽ tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website của bạn.

Link demo và download theme tại đây

Musical

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 57
Musical theme

Musical wordpress theme là theme giải trí được thiết kế bắt mắt, phù hợp với những lĩnh vực giải trí. Các blogger giải trí, nhạc sĩ, ban nhạc và DJ có thể sử dụng Musical theme để tạo ra một website tuyệt đẹp. Với nhiều tính năng tùy chỉnh và tùy chọn mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng website giải trí cực chất lượng.

Link demo và download theme Musical tại đây

Sensational

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 58
Sensational theme

Sensational mang đến những tính năng tuyệt vời nhất cho Blog của bạn. Theme này giúp bạn gia tăng lượt truy cập vào website của bạn lên một lượng đáng kể. Việc sử dụng những Color Options, layout styles khác nhau giúp bạn dễ dàng hiển thị nội dung bài viết phong phú, đa dạng hơn. Cho dù đó là các hiệu ứng hovering hay những slides chuyển tiếp, bạn đều dễ dàng tìm thấy mọi thứ trong Sensational theme chỉ với chi phí 0 đồng.

Link demo và download theme Sensational tại đây

socialMe

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 59
socialMe theme

SocialMe là một Theme WordPress mang phong cách khá nhẹ nhàng nhưng không kém chất hiện đại. Theme này rất phù hợp để tạo ra những content mang khuynh hướng về phương tiện truyền thông xã hội. Với các tính năng mạnh mẽ, socialMe theme rất lý tưởng để xây dựng một website vững mạnh.

Link demo và download theme socialMe tại đây

HowTo

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 60
HowTo theme

HowTo là WordPress theme chuyên nghiệp, dùng nhiều cho những Blog nặng về nội dung và mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời cho users nhờ bộ layout, navigation, thiết kế responsive trên mọi thiết bị và tối ưu hóa khả năng đọc. Tận dụng được các tính năng mạnh mẽ, Howto luôn support khách hàng liên tục và cập nhật thường xuyên.

Link demo và download theme HowTo tại đây 

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 61
GridBlog theme

GridBlog có thiết kế đẹp mắt với giao diện hiện đại, độc đáo. GridBlog sử dụng hoàn toàn miễn phí nhưng có đầy đủ các tính năng mà bạn mong đợi như một theme thiết kế cao cấp.

Link demo và download theme GridBlog tại đây

Cool

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 62
Cool theme

Cool được thiết kế với giao diện hiện đại, tùy chọn responsive bắt mắt. Các option và tùy biến đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh. Xây dựng một website chuyên nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn với Cool theme. Cool theme chính là công cụ đắc giúp website của bạn nhanh chóng tăng lượt traffic lên đáng kể.

Link demo và download theme Cool tại đây

Entrepreneurship

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 63
Entrepreneurship theme

Entrepreneurship là WordPress theme về tạp chí với bố cục và tính năng đa dạng, bao gồm một số mẫu trang và tính năng cụ thể nhằm thúc đẩy phát triển website của bạn. Theme này tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tối ưu hóa tốc độ và tìm kiếm, hỗ trợ menu mega cho phép bạn xây dựng một blog lớn mà không cần chia sẻ bất kì quyền kiểm soát nào.

Link demo và download theme Entrepreneurship tại đây

Magazine

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 64
Magazine theme

Magazine thiết kế dành cho các website có số lượng lớn nội dung để hiển thị. Với bố cục đa dạng để hiển thị bài đăng, phong phú nhiều format bài đăng, thiết kế trang nhã và tích hợp nhiều option chia sẻ về các trang mạng xã hội. Với sự hỗ trợ của themne này, việc bạn thể hiện phong cách viết content cho website sẽ được đáp ứng tối ưu nhất.

Link demo và download theme Magazine tại đây

NewsTimes

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 65
NewsTimes theme

NewsTimes là Theme có pixel hoàn hảo, thiết kế cuốn hút với responsive mọi thiết bị. Có tốc độ load cực nhanh và tính năng tối ưu hóa SEO cao giúp bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, theme được tích hợp một hệ thống review giúp bạn có những đánh giá chất lượng hữu ích.

Link demo và download theme NewsTimes tại đây

Pinstagram

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 66
Pinstagram theme

Pinstagram là WordPress theme lấy cảm hứng từ Pinterest, Theme này mang nhiều tính năng đa dạng. Nhờ tối đa hóa lượt traffic bằng bố cục quen thuộc và tối ưu hóa chức năng của Mythemeshop, Pinstagram sẽ giúp bạn gia tăng lượng truy cập vào website hiệu quả nhất.

Link demo và download theme Pinstagram tại đây

Clock

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 67
Clock theme

Clock là WordPress theme về tạp chí tương thích với WooCommerce. Clock Theme được lấy cảm hứng từ các trang báo và tin tức truyền thống. Tập trung vào kiểu chữ sắc nét với độ tương phản tuyệt vời, Theme giúp nội dung của bạn dễ đọc hơn và chắc chắn rằng website sẽ thu hút và làm hài lòng bạn đọc bởi các tính năng tương tác siêu nhạy.

Link demo và download theme Clock tại đây

FrontPage

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 68
FrontPage theme

FrontPage là theme tương thích với Woocommerce, responsive tích hợp đầy đủ, hoạt động như một cửa hàng, tạp chí, blog. Điều đặc biệt của Frontpage theme chính là sự linh hoạt, với 6 bố cục homepage khác nhau và 3 bố cục single post khác nhau.

Link demo và download theme FrontPage tại đây

Repose

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 69
Repose theme

Repose là WordPress theme thiết kế linh hoạt, đinh dạng đa dạng, rất thích hợp xây dựng Blog, doanh nghiệp, cổng thông tin và các cửa hàng. Với bảng màu có thể tùy chỉnh, tương thích với WooCommerce và những đinh dạng video đã được tải sẵn, Repose theme dễ dàng giúp bạn xây dựng một website chất lượng.

Link demo và download theme Repose tại đây

Chronology

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 70
Chronology theme

Chronology thiết kế theo phong cách timeline với màn hình cho phép hiển thị bài đăng, thiết kế lôi cuốn và tùy biến đa dạng với hàng loạt các tính năng tuyệt vời khác. Chronology là một theme phải có cho bất kỳ blog nào, bởi sự hỗ trợ cao cấp từ Woocommerce, theme giúp bạn tối ưu hóa cho SEO và Adsense.

Link demo và download theme Chronology tại đây

DualShock

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 71
DualShock theme

DualShock là một wordpress theme về tạp chí và Blog, sử dụng hoàn toàn miễn phí. Theme chứa các tính năng tuyệt vời và tối ưu thanh công cụ tìm kiếm. Với Layout độc đáo, DualShock là một trong những theme phải có cho website của bạn.

Link demo và download theme DualShock tại đây

Digitalis

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 72
Digitalis theme

Digitalis là WordPress theme có thiết kế tông sáng với nhiều màu sắc và nhiều độ tương phản. Theme bao gồm các icon tùy chỉnh, shortcode. Ngoài ra, tích hợp chức năng của một blog, tạp chí và WooCommerce, Digitalis có các tính năng giúp bạn xây dựng nên một website thành công trong bất kỳ phân khúc nào bạn chọn.

Link demo và download theme Digitalis tại đây

Saturation

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 73
Saturation theme

Mang màu sắc tươi sáng và sắc nét, với cấu trúc như một blog truyền thống, Saturation mang các tính năng để giúp bạn xây dựng nên một Blog thành công. Với tính năng widget mới, thanh công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa tốc độ và quảng cáo, thì Saturation xứng đáng là một theme phải có trong một blog.

Link demo và download theme Saturation tại đây

Minimalia

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 74
Minimalia theme

Minimalia có vẻ ngoài lịch lãm và đa dạng các tính năng. Thiết kế đẹp mắt, tuy nhiên Theme vẫn tập trung nhiều vào nội dung. Với nhiều widget tùy chỉnh cùng nhiều tính năng từ Admin Panel giúp tối ưu hoạt động website của bạn.

Link demo và download theme Minimalia tại đây

HotNews

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 75
HotNews theme

HotNews là wordpress theme về tạp chí thời trang, tin tức và blog. Được thiết kế nhằm cải thiện khả năng đọc các bài viết, theme thiết kế  slide bắt mắt, widget đa dạng, phong phú về màu sắc với độ tương phản cao. HotNews là lựa chọn hoàn hảo cho các Blogger xây dựng web chứa text content, media content.

Link demo và download theme HotNews tại đây

Wildfire

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 76
Wildfire theme

Wildfire là WordPress theme mang giao diện truyền thống, thiết kế đơn giản,sắc nét với kiểu dáng đẹp và chứa nhiều khoảng trắng. Với màu sắc trong sáng, bố cục truyền thống và hiển thị responsive trên đầy đủ các thiết bị. Wildfire được tối ưu hóa  giúp bạn xây dựng nên một Blog chuyên nghiệp.

Link demo và download theme Wildfire tại đây

Split

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 77
Split theme

Split là WordPress theme giao diện màu trắng sáng, sử dụng tính năng 2 sidebar và bài đăng 2 layout trên trang chủ. Với thiết kế bắt mắt, tối ưu hóa quảng cáo và khả năng đọc, Split hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đưa Blog bạn lên một tầm cao mới.

Link demo và download theme Split tại đây

Flick

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 78
Flick theme

Flick phù hợp cho những Blog về truyền thông mang nhiều nội dung media như: hình ảnh, đồ họa,…Theme thiết kế đẹp mắt và hiển thị responsive trên đầy đủ các thiết bị. Flick theme được thiết kế tập trung mạnh vào content và tính năng click chuột đáp ứng tối đa hóa khả năng viết lách Blog.

Link demo và download theme Flick tại đây 

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 79
Playbook theme

Playbook là WordPress theme truyền thống với bố cục 2 cột, đáp ứng responsive trên mọi thiết bị, và kết hợp với tất cả các tính năng tối ưu nhất của MyThemeShop. Playbook tập trung phát triển đa dạng tiện ích cho website của bạn như: tối ưu hóa SEO, widgets,…, và hơn nữa,Theme này sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Link demo và download theme Playbook tại đây

DayNight

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 80
DayNight theme

DayNight thiết kế đẹp mắt, phù hợp để xây dựng như một blog cá nhân, blog công ty hoặc tạp chí. Đáp ứng responsive trên mọi thiết bị, DayNight chứa các shortcodes, panel và nhiều bài đăng được hiển thị trên trang chủ.

Link demo và download theme DayNight tại đây

Spike

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 81
Spike theme

Mang màu sắc tươi sáng, Spike được thiết kế với slide hiển thị bắt mắt, widgets, shortcodes với nhiều tính năng vượt trội hơn nữa. Spike được mã hóa bằng HTML5, CSS3 mới nhất và đáp ứng responsive trên mọi thiết bị. Đặc biệt, Spike có rất nhiều tùy chọn theme cho bạn lựa chọn.

Link demo và download theme Spike tại đây

Pureview

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 82
Pureview theme

Pureview là WordPress theme cấu hình khá nhẹ, nhưng linh hoạt và mạnh mẽ. Với thiết kế tối giản, màu sắc rực rỡ và được tính hợp tất cả các tính năng như: đáp ứng responsive trên mọi thiết bị, đa dạng tùy chỉnh, tối ưu hóa tìm kiếm và quảng cáo, Pureview sẽ giúp bạn xây dựng website chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Link demo và download theme Pureview tại đây

Pinboard

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 83
Pinboard theme

Pinboard là WordPress theme xây dựng theo phong cách Pinterest và được sử dụng miễn phí. Bố cục ô vuông đơn giản, tích hợp nhiều tính năng, Pinboard cho phép bạn sử dụng không giới hạn background và màu sắc, linh hoạt tùy chỉnh. Pinboard đáp ứng responsive trên mọi thiết bị và được xây dựng với HTML5 và CSS3.

Link demo và download theme Pinboard tại đây

Style

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 84
Style theme

Style có giao diện tươi sáng và đẹp mắt, là lựa chọn hoàn hảo cho các blog về media và tạp chí. Responsive hiển thị trên mọi thiết bị, tối ưu cho SEO, Style theme cho bạn trải nghiệm cách viết blog tốt hơn, tăng lượt truy cập vào blog tự nhiên, và giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của bạn.

Link demo và download theme Style tại đây

BookShelf

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 85
BookShelf theme

Bookshelf là WordPress theme phù hợp để xây dựng blog về tạp chí, blog cho công ty, cũng như blog cá nhân. Với thiết kế bắt mắt, Bookshelf sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu để giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp.

Link demo và download theme BookShelf tại đây

Emerald

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 86
Emerald theme

Emerald là WordPress theme về tạp chí với giao diện tươi sáng và mới mẻ, sử dụng HTML5 và CSS3 tiên tiến. Emerald đáp ứng Responsive trên mọi thiết bị và bổ sung đầy đủ các tính năng: widget, panel, tối ưu SEO, quảng cáo và phương tiện truyền thông. Theme phù hợp cho blogger muốn phát triển blog có tiềm năng trong dài hạn.

Link demo và download theme Emerald tại đây

Ribbon

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 87
Ribbon theme

Ribbon Lite theme được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thiết kế linh hoạt, Ribbon Lite phù hợp với hầu hết các ngách blog. Theme được tập trung phát triển mạnh mẽ với các tính năng SEO tuyệt vời và tốc độ nhanh như chớp. Ribbon Lite Responsive trên mọi thiết bị và tích hợp khả năng hiển thị nội dung hấp dẫn trên tất cả kích thước màn hình và các trình duyệt hiện đại nhất hiện nay.

Link demo và download theme Ribbon tại đây [

Simpleton

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 88
Simpleton theme

Simpleton được thiết kế cấu hình khá nhẹ, giao diện đơn giản, linh hoạt, responsive trên mọi thiết bị. Simpleton là một trong những theme tuyệt vời để giúp bạn trở thành chuyên gia trong một ngách nào đó bằng việc xây dựng nên 1 blog chuyên nghiệp, bắt mắt.

Link demo và download theme Simpleton tại đây

NewsMag

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 89
NewsMag theme

NewsMag là WordPress theme về tạp chí với giao diện ba cột, được xây dựng cho các trang website có nhiều nội dung. Với slide lạ mắt, hiển thị nhiều bài đăng và tích hợp tất cả các tính năng tốt nhất, NewsMag là một giao diện không thể bỏ qua, giúp bạn xây dựng một website chuyên nghiệp.

Link demo và download theme NewsMag tại đây

Portal

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 90
Portal

Portal theme được sử dụng miễn phí, phù hợp cho blog tạp chí, blog cá nhân. Với thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng pha trộn độc đáo, và tích hợp các tính năng mới nhất như Responsive trên mọi thiết bị, Tối ưu hóa SEO, Widget và nhiều tính năng khác, thì Portal này chính là một trong các theme bạn nên có trong blog của bạn.

Link demo và download theme Portal tại đây

Awake

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 91
Awake

Awake là một WordPress theme thiết kế hiện đại, màu sắc rực rỡ, sắc nét với bố cục cột đôi. Awake chứa tất cả các tính năng thông thường, với khả năng tối ưu hóa về tốc độ, SEO, khả năng đọc, đặt quảng cáo và khả năng lưu số lần xem trang. Awake xứng đáng nằm trong danh sách các giao diện nên có trong blog của bạn.

Link demo và download theme Awake tại đây

Vogue

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 92
Vogue

Vogue là WordPress theme về thời trang,tập trung vào việc làm nổi bật nội dung blog với thiết kế thanh lịch, đơn giản, gọn gàng cùng nhiều tính năng khác. Cũng như các theme khác, Vogue cho phép Responsive trên mọi thiết bị, đa dạng customizable và khả tối ưu hóa SEO tốt.

Link demo và download theme Vogue tại đây

Great

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 93
Great theme

Great là WordPress theme về tạp chí theo xu hướng truyền thống. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch và chứa các tính năng thông thường, Great được tối ưu hóa nhằm giúp blog của bạn nổi bật giữa đám đông.

Link demo và download theme Great tại đây

GreenChilli

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 94
GreenChilli theme

GreenChilli là WordPress theme truyền thống tích hợp tính năng và khả năng tối ưu hóa của MyThemeShop. Theme responsive hiển thị trên mọi thiết bị, tối ưu hóa SEO và quảng cáo hiệu quả giúp bạn xây dựng nên một website chuyên nghiệp.

Link demo và download theme GreenChilli tại đây

Diary

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 95
Diary theme

Diary sử dụng hoàn toàn miễn phí, được thiết kế đơn giản để dễ dàng giúp bạn update thông tin. Với bố cục căn lề trái, màn hình hiển thị lớn và chứa được hình ảnh lớn, màu sắc rực rỡ. Diary sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho blog của bạn. 

Link demo và download theme Diary tại đây

JustBlue

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 96
JustBlue theme

JustBlue được phát hành bởi MyThemeShop. Với thiết kế tiêu chuẩn, JustBlue mang đến những tính năng cao cấp và hoàn toàn miễn phí, responsive trên mọi thiết bị với nhiều tùy chỉnh giúp hỗ trợ quảng bá nội dung gia tăng traffic.

Link demo và download theme JustBlue tại đây

Report

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 97
Report theme

Report có bố cục là những tin tức hợp thời trang, mang giao diện dual column với màu sắc bắt mắt, màn hình phản hồi nhanh, responsive trên tất cả các thiết bị và kích thước trình duyệt lớn. Report theme còn tích hợp tất cả các tiện ích từ MyThemeShop như: widgets, shortcodes và được MyThemeShop support liên tục.

Link demo và download theme Report tại đây

Nominal

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 98
Nominal theme

Nominal là WordPress theme có thiết kế màu sắc bắt mắt. Responsive trên mọi thiết bị, tích hợp tất cả tính năng thông thường bao gồm: panel, shortcodes và widgets. Nominal cũng được tối ưu hóa SEO và tốc độ giúp blog của bạn đứng vị trí top đầu tìm kiếm website.

Link demo và download theme Nominal tại đây

Bloggie

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 99
Bloggie

Bloggie sử dụng miễn phí 100% với cấu trúc standard. Theme được thiết kế đặc biệt nhằm biến một đối tượng truy cập thành nhiều lượt xem trang bằng cách sử dụng sidebar widgets và các post liên quan khác. 

Link demo và download theme Bloggie tại đây

Groovy

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 100
Groovy

Groovy là WordPress theme về tạp chí, được xây dựng giúp bạn tối ưu hóa lượt xem trang, quảng cáo và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho user. Groovy phù hợp với các blogger xây dựng blog tạp chí thanh lịch, đơn giản.

Link demo và download theme Groovy tại đây

AccentBox

Tải về 50+ giao diện Wordpress miễn phí, đẹp và mới nhất 101
AccentBox

AccentBox tuy được sử dụng miễn phí nhưng theme này chứa các tính năng và thiết kế vượt trội có thể cạnh tranh với bất kỳ theme cao cấp nào. Với thiết kế thanh lịch và các tính năng mạnh mẽ, AccentBox sẽ đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống. Responsive trên mọi thiết bị sẽ giúp cho blog của bạn luôn được hiển thị đẹp mắt.

Link demo và download theme AccentBox tại đây

Tạm kết

Trên đây là 52 themes WordPress miễn phí của Mythemeshop mà mình tổng hợp được.

Như mình đã nói, với người mới, chỉ nên sử dụng theme miễn phí từ 3-6 tháng đầu tiên trong quá trình tìm hiểu, và nên đổi qua theme bản quyền để sử dụng lâu dài. Nếu bạn có nhu cầu mua theme bản quyền trên Mythemeshop thì cứ liên hệ mình, giá rẻ hơn khoảng 40%.

Tuyệt đối không nên xài các theme crack hoặc trôi nổi trên mạng không rõ nguồn gốc, vì rất có thể nó đã cài mã độc, không an toàn cho website của bạn.

Và cuối cùng, hãy lưu trang này lại (bấm Ctrl + D), mình có thể sẽ cập nhật thêm. Đừng quên để lại lời nhắn, bình luận bên dưới bài này nếu bạn có thắc mắc, cần hỗ trợ nhé. Hoặc đơn giản là bạn cần tư vấn về website, đừng ngại comment xuống dưới đây, mình sẽ tư vấn cho nhé!

3 bình luận về “Tải về 50+ giao diện WordPress miễn phí, đẹp và mới nhất”

Bình luận đã đóng.