Phân tích kĩ thuật ư?

Phân tích kĩ thuật chỉ chiếm 5% trong 1 hệ thống trading thành công, bạn không nghe lầm đâu, only 5%.

Yep. Nếu bạn muốn trade ra trade vô trong ngày, trong tuần, và cứ thế trade cho đến hết cuộc đời. It’s okay. Bạn chỉ cần PTKT. Không cần phí thời gian xem cái video hay đọc bài viết này.

Nhưng, nếu bạn muốn tạo ra lợi nhuận thay đổi cuộc sống, muốn nghỉ hưu, muốn trở thành triệu phú, bạn phải học cách thiết lập hệ thống giao dịch của những triệu phú.

Và bạn có thấy triệu phú crypto nào suốt ngày ngồi vẽ chart, phân tích kĩ thuật, đoán đỉnh đáy không?

Chắc chắn không! Nếu có, chỉ có 2 trường hợp xảy ra: 1 là họ đang dạy lại kiến thức đó, 2 là những người đó đang tìm cách trục lợi từ người xem bằng cách ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của số đông.

Ai mà chẳng thích PTKT, right? Vì nhìn nó rất là fancy, genius, nhìn như thần đồng toán học, thiên tài các kiểu bla bla bla..

Quay lại thực tế, PTKT quan trọng, vì nó nằm trong 1 hệ thống trading, nhưng nó không phải là tất cả, chỉ khoảng 5% mà thôi.

Nhìn 2 ví dụ bên dưới:

Phân tích kĩ thuật ư? 5

Đây là hệ thống cơ thể người. Mình không phải là bác sĩ, nhưng rõ ràng ai cũng biết, cơ thể người bao gồm rất nhiều các cơ quan. Và để cơ thể hoạt động 1 cách bình thường, khỏe mạnh, mọi cơ quan đều quan trọng và đều phải vận hành tốt.

Phân tích kĩ thuật ư? 6

Còn đây là 1 hệ thống ô tô. Tương tụ như ở ví dụ về cơ thể người, để chiếc xe có thể chạy tốt, mọi hệ thống đều quan trọng và phải vận hành tốt.

Vì vậy, nếu ae muốn tạo ra lợi nhuận thay đổi cuộc sống từ trading, đầu tư mà chỉ chú tâm vào PTKT, không khác gì bảo cơ thể chỉ cần bộ xương là có thể hoạt động, hay cái xe chỉ cần 4 cái bánh là có thể chạy tốt???

Mình cũng như anh em, lúc mới vào thị trường chỉ quan tâm và học PTKT, bỏ cả chục triệu đọc sách về PTKT (100% đống sách giờ đó là rác), bỏ cả chục k$ để tham gia vào các nhóm VIP chia sẻ tín hiệu, phân tích thị trường (anyway, giờ vẫn còn Rose Premium là thực sự đáng giá với số tiền bỏ ra)…

Phân tích kĩ thuật ư? 7

Cho tới khi mình học từ anh Tài, top 1% của thế giới, top của những traders hàng đầu thế giới, những người đã sở hữu hàng trăm triệu $$$. Bạn không nghe nhầm đâu.

Nghe tới đây chắc nhiều người sẽ không tin, bảo mình chém gió, lùa gà… I don’t give a fuck. Tin or không tin, nghe or không nghe là quyền lựa chọn của bạn, không ai ép cả. Bạn nghĩ mình bận tâm tới mấy cái cmt của bọn loser???

Quay lại những cái mình học. Cái khóa học 50 triệu nhưng không có 1 tí gì về PTKT chuyên sâu, hay vẽ chart đoán đỉnh đáy nào cả…

Cái PTKT duy nhất được dạy trong khóa học là vẽ cái kênh song song, xong chia nó ra 3 phần bằng nhau, rồi mua ở 1/3 bên dưới, đợi nó lên trên rồi bán, thế thôi. (mình có chia sẻ ở video này)

Nhưng đổi lại, mình được học toàn bộ những thành phần quan trọng, cần thiết để nó trở thành 1 hệ thống trading đầu tư có thể tạo ra lợi nhuận lớn làm thay đổi cuộc sống.

Tóm lại là, thay vì bỏ hết thời gian công sức tiền bạc tâm huyết để học cái 5% đó, tại sao không dành để học 95% những thành phần còn lại trong trading – đầu tư?

Lại nhắc lại cái câu ở trên, nếu bạn muốn trade ra trade vô trong ngày, trong tuần, và cứ thế trade cho đến hết cuộc đời, không muốn thay đổi cuộc sống với crypto, It’s okay, it’s fine. Không có gì sai cả, đó là lựa chọn của mỗi người.

Có 1 tin vui và 1 tin buồn ở đây.

Tin buồn là mình không có dạy 95% những cái còn lại trong hệ thống kia đâu, vì mình còn phải đang học hỏi thêm từng ngày. Ae quan tâm thì tìm hiểu học từ anh Tài.

Còn tin vui là, nếu ae muốn tiết kiệm thời gian để học những thứ cần phải học, thời gian còn lại dùng để học những thứ khác, hoặc dùng để làm việc kiếm thêm tiền đầu tư, thì cái series bên dưới này dành cho anh em.

Phân tích kĩ thuật ư? 8

Hẹn anh em ở những bài viết sau.

Follow mình để cùng tạo ra lợi nhuận thay đổi cuộc sống với Crypto tại: https://laivietnam.com/bio/