Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity

KTcity là nền tảng học trực tuyến vừa ra mắt năm 2019, nơi kết nối các Expert chất lượng để chia sẻ các kiến thức tới cộng đồng, mà tập trung chính vào chủ đề Digital Marketing, Kinh doanh.

Hiện tại, KTcity đã có sẵn:

 • Nền tảng học tập về kinh doanh, Digital Marketing ổn định với 20,000+ thành viên đăng ký tài khoản.
 • 50+ kiến thức/khóa học được triển khai & cập nhật phiên bản mới nhất & tăng trưởng nhanh chóng.
 • 30+ chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing được cộng đồng công nhận & đón nhận.
 • Các tính năng mới hỗ trợ người dùng luôn được ra mắt & cập nhật liên tục.

Song song với các kiến thức, tài liệu thu phí, hiện KTcity cũng đang có rất nhiều khóa học miễn phí chất lượng, mà bạn không nên bỏ qua. Bài này mình sẽ tổng hợp lại cho bạn 20+ khóa học, ebook, tài liệu miễn phí (hoặc phí siêu rẻ), bạn hãy tranh thủ đăng ký nhé!

Mẹo:

 • Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên các khóa học miễn phí.
 • Hãy tranh thủ đăng ký sớm, vì một ngày đẹp trời nào đó, tác giả sẽ thu phí khóa học.
 • Và để lại bình luận bên dưới bài này, nếu có link khóa học/tài liệu nào không còn hiệu lực, để mình kiểm tra & update mới cho nhé.

Cập nhật khóa học miễn phí trên KTcity

Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO (Miễn phí)

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 21
Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng

Khi có dự định làm kinh doanh online hay MMO, nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh hay lại lao vào làm những thị trường lớn và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường. Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay làm MMO và gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công.

 • Link đăng ký tại đây.
 • Tác giả: Cis – Với hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing.

Khóa học Viral Chatbot (Miễn phí)

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 22
Ví dụ thực tiễn từ case study tặng son huyền thoại thu 1.4 triệu sub trong 10 ngày

Viral chatbot là một khái niệm dùng để chỉ những chatbot được tạo ra để thu hút một lượng lớn user, mang tính lan truyền cực cao. Với khóa học này, tác giả Lê Hồng Quân sẽ truyền tải lại những bước chuẩn bị & thực thi để mang về kỷ lục 1.4 triệu sub cho chatbot của mình trong một chiến dịch tặng son, qua đó người học sẽ có được ý tưởng để thiết lập những viral chatbot phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Khóa học Quảng cáo Shopee dành cho người mới (Miễn phí)

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 23
Tận dụng hiệu quả nguồn traffic trên sàn Shopee để bán hàng

Shopee là sàn thương mại điện tử có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam. Sức mua của khách hàng là rất lớn. Để có thể tận dụng được nguồn traffic dồi dào trên Shopee hàng ngày, nhiều seller đã áp dụng chiến lược chạy quảng cáo để bán hàng. Khóa học này hướng dẫn một cách chi tiết dành cho người mới để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Shopee và mang về doanh thu cho shop của mình.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee (Miễn phí)

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 24
Đa dạng hóa nguồn thu nhập khi kinh doanh trên Shopee với Affiliate Marketing

Với mỗi seller hiện đang kinh doanh trên Shopee, ngoài việc tạo ra doanh thu từ việc bán các sản phẩm của shop mình, seller còn có thể có được nguồn thu nhập từ chương trình affiliate marketing trên Shopee dành riêng cho Seller.

Khóa học được chính đội ngũ của Shopee trực tiếp thực hiện training, hướng một cách chi tiết cách kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành những ai đang kinh doanh trên Shopee.

Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 25
Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube

Sự thành công của 1 video có phải là lượt view hay có thứ hạng cao trong thanh tìm kiếm của Youtube? Nếu như video content của bạn có tốt đến đâu, nhưng việc SEO nó không tốt thì cũng coi như bạn đã thua thiệt đối thủ rất nhiều.

Với kinh nghiệm 5 năm kiếm tiền với Youtube, tác giả sẽ hướng dẫn bạn 12 bước chi tiết để SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube từ đó thu hút được nhiều traffic vào xem video & thực hiện các hành động mà bạn mong muốn.

Xây dựng thương hiệu cá nhân một cách bài bản trên mạng xã hội

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 26
Tư duy vững chắc về personal branding để phục vụ cho công việc

Việc dùng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội để kinh doanh hoặc làm MMO đã phát triển từ rất lâu. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết cách để xây dựng nhân hiệu bài bản. Buổi Talk Show này sẽ cung cấp cho bạn những nền tảng & tư duy vững chắc nhất về Personal Branding, kèm theo đó là một cộng đồng hỗ trợ bạn lâu dài, đồng hành trong suốt quá trình học tập và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn.

Tổng hợp 7 khóa học miễn phí trên KTcity

Hướng dẫn kiếm tiền với KTcity Partner bằng Chatbot Automation

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 27
Hướng dẫn kiếm tiền với KTcity Partner bằng Chatbot Automation

KTcity Partner là chương trình kiếm tiền với KTcity bằng việc giới thiệu các khóa học đến người dùng và nhận lại phần hoa hồng lên đến 35% cho mỗi đơn hàng thành công.

Khóa học do chính mình biên soạn, hướng dẫn các bạn cách kiếm 5-10 triệu mỗi tháng bằng với KTcity Partner bằng việc sử dụng Chatbot Automation, cách mà mình vẫn đang làm và mang lại thu nhập đều đặn hàng tháng.

Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 28
Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút

Khi làm SEO việc viết bài chuẩn SEO là hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên TOP của bạn. Video hướng dẫn của Đình Tỉnh đưa ra một checklist chi tiết những yếu tố mà bạn cần tối ưu để có một bài viết vừa chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm, vừa giữ được giá trị nội dung mang đến cho người dùng.

Tạo thu nhập & gia tăng kỹ năng với “nghề Freelancer”.

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 29
Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do

Việc trở thành freelancer không chỉ mang lại cho bạn thu nhập bằng việc làm việc tự do ở bất cứ đâu. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đang có & phát triển rất nhiều kỹ năng mới. Mang lại cho bạn nhiều thế mạnh, từ đó cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng thu nhập của bạn sẽ được mở rộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng 1 business riêng cho công việc freelancer của mình.

Ebook MMO cho người mới bắt đầu (update 2020)

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 30
Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi

Xu hướng kiếm tiền online (MMO) được rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau quan tâm để kiếm thêm thu nhập hoặc có thể phát triển thành một công việc full-time. Tuy nhiên, giữa sự tràn lan về thông tin trên internet hiện tại, thật không dễ để một người mới có thể tìm được hướng đi chính xác cho mình. Quyển ebook được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm làm MMO của Thế Khương, vạch ra một lộ trình bài bản để người đọc chọn được hình thức làm MMO chuẩn chỉnh ngay từ đầu và mang về thu nhập bền vững.

Tự quản trị hosting với cPanel và Direct Admin

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 31
Khóa học Tự quản trị hosting với cPanel và Direct Admin (2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay)

Tầm quan trọng của việc quản trị hosting là chủ đề mà những người làm website bằng WordPress thường hay bỏ qua và đó là nguyên nhân dẫn đến việc mọi người thường lúng túng khi website của mình gặp sự cố. Khóa học những dẫn những thao tác kỹ thuật cơ bản để học viên có thể khai thác tối đa các chức năng trên cPanel và Direct Admin để quản trị hosting cho website của mình một cách hiệu quả.

Thủ thuật scale quảng cáo Facebook khi chạy chiến dịch CPO.

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 32
3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.

Khóa học miễn phí này phù với các bạn đang muốn chạy các sản phẩm CPO bằng quảng cáo Facebook và gia tăng đơn hàng.

Hướng dẫn cách dùng SMS Marketing và Remarketing với chi phí 10đ/tin

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 33
Video hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin

Tiết kiệm chi phí gửi SMS Marketing với chỉ 10đ cho mỗi tin nhắn. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm sms marketing để gởi tin nhắn trên các đầu số di động của bạn hoặc sim mua ngoài. Nếu nội dung tin nhắn của bạn tốt, cách này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Mình khuyến nghị bạn sử dụng cho tệp khách hàng, không spam.

Tổng hợp 7 khóa học/ebook với giá “siêu rẻ” trên KTcity

1. Ebook Cẩm nang làm việc online 101

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 34
Ebook Cẩm nang làm việc online 101 – Làm việc từ xa hiệu quả hơn cả ngồi cùng nhau.

Làm việc từ xa (Remote Work) tại Việt Nam hiện nay không còn quá hiếm hoi trong các Start-up & SMB khi công nghệ càng ngày càng phát triển và tự động tối ưu hoá quá trình và kết quả công việc. Làm việc từ xa là một cách làm việc cho phép mọi người làm việc bên ngoài môi trường văn phòng truyền thống. Quyển ebook sẽ hướng dẫn bạn cách thức để không cần phải ngồi một nơi mà vẫn hoàn thành công việc một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

2. Combo 2 ebook Quản trị & Phân tích số liệu

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 35
Từ Excel đến Business Intelligence & Growth MasterMind: Bài học tăng trưởng nhanh cho SME

Ebook số 1 là những câu chuyện đơn giản, gần gũi trong thực tế kinh doanh tại Việt Nam có liên quan đến các chủ đề rất hot trong thời gian qua là Data-driven marketing, Machine learning, AI để từ đó giúp bạn đọc có thể áp dụng được các quy trình được đề cập và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Ebook số 2 bàn về các câu chuyện tăng trưởng thực tiễn tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) ở Việt Nam được đúc kết từ hơn 12 năm khởi nghiệp trên môi trường Internet của tác giả, qua đó mang đến những bài học cho những ai đang đi tìm lời giảng tăng trưởng cho doanh nghiệp của mình.

3. Combo 2 sách Hành trình 10 năm của một Full Stack Digital Marketer

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 36
Combo 2 sách Hành trình 10 năm của một Full Stack Digital Marketer & Xây dựng mô hình kinh doanh Social + Commerce

Quyển ebook số 1 mang lại cho người đọc một bức tranh toàn diện của một digital marketer thực thụ, những kỹ năng, kiến thức cần có để thành công trong một ngành luôn biến động không ngừng. Quyển ebook số 2 giới thiệu chi tiết về một mô hình kinh doanh mà từ những người làm nghệ thuật như Sơn Tùng MTP đến những doanh nhân đều áp dụng rất thành công trong lĩnh vực của họ. Trong 2 ebook còn có những nguồn tài nguyên cực kỳ giá trị mà tác giả đúc kết được dựa vào kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành của mình.

4. 7900+ mẫu content quảng cáo

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 37
7900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng. Đầy đủ các ngành HOT nhất hiện nay.

Chỉ bằng chi phí 1 ly coffee. Bạn sẽ có tổng hợp hàng ngàn mẫu quảng cáo kèm link thẳng đến bài post từ các ngành HOT: Thời trang nam/nữ, bất động sản, khóa học, phụ kiện, đồng hồ, du lịch, đông y, mẹ và bé,…Bạn sẽ thấy tận mắt mẫu quảng cáo hiệu quả sẽ trông như thế nào. Từ đó có thể áp dụng tương tự cho bạn để gia tăng inbox, đơn hàng, giảm chi phí quảng cáo.

5. Khóa học Google Analytics cơ bản

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 38
Vững vàng kỹ năng đọc và phân tích các chỉ số quan trọng của website. Hiểu và ra quyết định chính xác (tiết kiệm chi phí quảng cáo, tối ưu doanh thu)

Nhiều nhà quảng cáo, chủ website thường chỉ nhìn vào bề nổi của “tảng băng trôi” như lượng truy cập để đánh giá hoạt động của chiến dịch hoạt quảng cáo hoặc cả website. Trong thực tế, người dùng cần nhìn sâu hơn vào các chỉ số trong Google Analytics để có được hiểu biết chính xác nhất về tình trạng website của mình. Khóa học giúp bạn khai thác được các thông tin mà Google Analytics mang lại hiểu được tường tận gốc rễ của các hoạt động trên website, từ đó có quyết định cải thiện phù hợp.

6. Full quy trình làm Dropshipping với Shopee A-Z

Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity 39
Full Video quy trình làm Dropshipping với Shopee A-Z: Toàn bộ các bước nhỏ nhất tới hoàn thiện 1 shop hoàn chỉnh.

Với video 1 tiếng 15 phút, mình sẽ cho bạn biết quy trình mà mọi người đang tạo thu nhập với Shopee Dropship như thế nào: Tìm ngách, tìm nhà cung cấp, hoàn thiện shop, kỹ năng tối ưu shop để có khách hàng,…Hầu như những ai đang kiếm tiền với Shopee Dropship đang làm theo quy trình chuẩn này.

7. Private Livestream – 1 giờ training Định hướng về CPO

Xem lại buổi private livestream trên Up Community – Giúp bạn hiểu rõ về quy trình kiếm tiền với CPO và những yếu tố cốt lõi để có thể tạo ra lợi nhuận với hình thức này.

Tạm kết

Trên là 20+ khóa học miễn phí (hoặc phí rất thấp) trên  KTcity mà mình đã chia sẻ. Mình chỉ muốn nhắc lại là:

 • Rất có thể một ngày nào đó tác giả sẽ thu phí hoặc tăng giá khóa học.
 • Kiến thức có thể sẽ không phù hợp với sau này nữa.

Nên hãy tranh thủ đăng ký ngay hôm nay bạn nhé.

Và đừng quên để lại lời nhắn cho mình ở dưới bài viết này.

3 bình luận về “Tổng hợp 20+ khóa học miễn phí (giá rẻ) trên KTcity”

 1. Để lại bình luận bên dưới bài này, nếu có link khóa học/tài liệu nào không còn hiệu lực, để mình kiểm tra & update mới cho nhé.

 2. Chào bạn!
  Mình là người mới, chưa KDOL bao giờ! Mình đang tìm hiểu để tham gia vào lĩnh vực KDOL này!
  Cho mình hỏi là nên bắt đầu với hình thức Dropshipping hay là Affiliate?
  Trước khi bắt đầu mình cần những kiến thức nào trước! Mong nhận được sự tư vấn của bạn! Mình chân thành cảm ơn!
  Trân trọng!

Bình luận đã đóng.